Dù Che Sự Kiện, Dù che sự kiện cho trường học, Dù che sự kiện cho các sự kiện ngoài trời, dù che sự kiện Nguyện Như giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đem đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng.

Dù sự kiện dù che sự kiện Nguyện Như sản xuất

Dù che sự kiện trắng - xanh da

 

Trong các sự kiện, buổi tiệc diễn ra ngoài trời tại TPHCM và trên Toàn Quốc . Ngoài các sản phẩm nhà bạt, nhà bạt không gian ra nay còn có dù che sự kiện. Giúp khách hàng không bị nắng, mưa mà vẫn có thể an tâm, thoải mái tham dự sự kiện, lễ tiệc một cách tốt nhất.

Dù sự kiện dù tròn dù che sự kiện Nguyện Như sản xuất

Dù che sự kiện trắng - xanh lá

Dù che là một sản phẩm quen thuộc trong các chương trình sự kiện ngoài trời, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa thể hiện quy mô của sự kiện. Tùy nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lắp dựng các loại dù che khác nhau, có thể là dù tròn 1 trụ,dù cánh dơi 2 trụ hoặc dù che 3 trụ với kích thước khác nhau : từ 10m đến 40m.

Dù sự kiện dù tròn dù che sự kiện Nguyện Như sản xuất

Khách hàng khi sử dụng dù che sẽ tạo được sự thoáng mát cho không gian bên trong, với độ che phủ lớn, lắp dựng nhanh cùng màu sắc phong phú, bắt mắt, thu hút nhiều sự chú ý, dù che đang là sự lựa chọn hàng đầu trong các chương trình sự kiện ngoài trời.

 Dù che được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp nên công ty chúng tôi đảm bảo dược chất lượng các sản phẩm dù che mà chúng tôi cung cấp trên thị trường.

Khi sử dụng dù che ngoài che nắng che mưa dù che còn đem lại không khí sinh động, sôi nổi cho sự kiện với nhiều màu sắc, đa dạng khác nhau, muôn màu muôn vẻ.

 Công ty tổ chức sự kiện Nguyện Như xin giới thiệu tới khách hàng thông số cơ bản các loại dù sự kiện như sau :

  • Đường kính dù tròn : từ 8m đến 40m tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Với dù che 2 trụ : kích thước dù từ 8m đến 40m tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Màu sắc : trắng + xanh da, trắng + hồng, đỏ +xanh, trắng + tím...đa dạng, nổi bật, thu hút nhiều sự chú ý từ các quý vị quan khách.
  • Nếu Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm dù che sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Và chọn một sản phầm dù che thích hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Báo giá - Bảng giá dù che sự kiện liên hệ : 0987.930.339 ( Zalo , Call)

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NGUYỆN NHƯ

Địa chỉ: 272/28 Đất Mới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

ĐT: 0987.930.339 (Ms. Huệ)  (028)3767.3727 .Xin gọi để được tư vấn về giá cả và chất liệu .

Website: http://www.nhahoinguyennhu.com/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Dù sự kiện dù tròn dù che sự kiện Nguyện Như sản xuất

Dù sự kiện dù tròn dù che sự kiện Nguyện Như sản xuất

Dù sự kiện dù tròn dù che sự kiện Nguyện Như sản xuất